Khuyến Mãi Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

Mừng nhà nhà đón Xuân, người người vui Xuân trong hạnh phúc,an bình. Để hòa chung niềm vui Công ty tổ chức Chương Trình Khuyến Mãi Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

Ngày đăng: 12-12-2013

1,555 lượt xem

Chương Trình Khuyến Mãi  Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

Sản phẩm Sơn Hà từ lâu đã trở thành vật dụng thân quen trong mỗi gia đình Việt hiện nay. Nhất là sản phẩm Bồn nước inox Sơn Hà,có nhiều đổi mới trong kỷ thuật. Tạo ra sản phẩm sắc xảo hơn,đẹp hơn và độ bền rất cao,bảo hành lên tới 12 Năm.

Điều đó đã ngày càng khẳng định rõ ràng hơn vì thương hiệu Sơn Hà ngày càng lớn mạnh hơn trên thị trường ngành Bồn nước nói riêng và các sản phẩm khác do Sơn Hà sản xuất nói chung  như máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng…

Bồn nước Nhựa Sơn Hà cũng là sản phẩm được đánh giá rất cao từ người tiêu vì đã đổi mới công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trọng ngành Bồn nhựa ngày nay.

Với công nghệ mới sản phẩm Bồn nhựa Sơn Hà đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà loại bồn cũ tồn tại,điển hình như Bồn nhựa mới có độ bền cao,không bị thay đổi màu vì sử dụng nhựa nguyên sinh,an toàn thực phẩm nguồn nước,không tạo rong rêu đó là một số ưa điểm cơ bản so với loại Bồn Nhựa cũ.

Để cảm ơn và chi ân với khách hàng nhân dịp Xuân Giáp Ngọ sắp tới với thể loại chương trình khuyến mãi như sau:

Áp dụng tại khu vực Miền Nam từ 1/12-31/12/2013 giành cho quý khách hàng và các đại lý khu vực

Chân thành cảm ơn quý khách,chúc quý khách có mùa xuân an lành và hạnh phúc.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha