Bồn nước Sơn Hà và Bồn nhựa cao cấp

Bồn nước Sơn Hà đã tạo nên một thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam

Thông tin về ngành bồn nước hiện nay trên thị trường, đã có nhiều hướng khác nhau về ngành bồn nước và máy năng lượng mặt trời,do đó mà nhưng web uy tín của công ty

 • Cách dùng nước nóng và nước lạnh hợp lý khi rửa mặt và máy năng lượng mặt trời thái dương năng.

  29-06-2017 // 97 lượt xem

  Việc dùng nước nóng trong sinh hoạt ngày càng được mọi người chú trọng, bởi nước nóng mang lại nhiều lợi như tăng cường sức khỏe, giảm cân, trị cảm cúm, làm đẹp,… Vì vậy mà các hộ gia đình chọn cách lắp đặt thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời để có nước nóng sử dụng thường xuyên hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách dùng nước nóng và nước lạnh hợp lý khi rửa mặt và máy năng lượng mặt trời thái dương năng nhé.

  Chi tiết →

 • Lợi ích sử dụng bồn chứa nước inox Sơn Hà trong mùa hè này.

  05-06-2017 // 240 lượt xem

  Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn thì mùa hè năm nay sẽ nắng nóng gay gắt và kéo dài hơn các năm trước. Đồng nghĩa với việc chúng ta cần một lượng nước dùng để tắm rửa rất lớn.Chính vì vậy mà vật dụng dữ trữ nước, đảm bảo cung cấp nước thường xuyên là rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của bồn chứa nước inox Sơn Hà.

  Chi tiết →

 • Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà

  17-05-2017 // 412 lượt xem

  Bồn nước inox Sơn Hà hiện nay được người tiêu dùng sử dụng khá phố biến, dùng để chứa đựng nước sinh hoạt. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm, Trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà miền Nam gửi bảng báo giá mới nhất năm 2017.

  Chi tiết →

 • Giảm cân hiệu quả với máy lọc Ro Sơn Hà

  29-04-2017 // 189 lượt xem

  Nước là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu của cơ thể, việc uống nước thường xuyên và đủ 2 lít nước trong ngày giúp cơ thể hoạt động bình thường. Nên uống nước sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sử dụng máy lọc nước Ro Sơn Hà mang lại nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng chất, giúp việc giảm cân trở nên nhẹ nhàng hơn.

  Chi tiết →

 • Bình nước phụ giải pháp an toàn cho lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

  22-03-2017 // 281 lượt xem

  Chúng ta đã biết và hiểu khá rõ việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đem lại nhiều lợi ích thiết thực như: tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao, thân thiện với môi trường. Việc lắp máy khá đơn giản, nhưng để đảm bảo chính xác, độ an toàn cao hơn, máy hoạt động tốt hơn, Trung tâm phân phối chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp tối ưu nhất cho gia đình Bạn là lắp đặt bình nước phụ kết hợp với máy năng lượng mặt trời.

  Chi tiết →

 • Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà

  16-02-2017 // 290 lượt xem

  Bồn nhựa Sơn Hà đảm bảo an toàn vệ sinh, đa năng đến tối ưu, sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết và có giá hấp dẫn.

  Chi tiết →

 • Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

  15-02-2017 // 388 lượt xem

  Trung tâm phân phối Sơn Hà miền Nam thông báo bảng giá các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời năm 2017

  Chi tiết →